084 310 0000
thanhvuaudio@gmail.com

Upmas thương hiệu loa đến từ Denmark


Upmas là một trong những thương hiệu âm thanh nổi tiếng có link kiện nhập từ Đan Mạch được nhiều người ưa chuộng và tin dùng sản phẩm của hãng. Để có được sự thành công như ngày hôm này, Upmas đã phải trải qua những năm tháng nỗ lực như thế nào, đó chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều tín đồ âm thanh muốn biết. Và trong bài viết này, tôi xin phép chia sẻ với bạn về lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu âm thanh đến từ Việt Nam, mang tên Upmas.
Vào năm 2016, Ông Nguyễn Trọng Trung nguyên tổng giám đốc điều hành công ty TNHH Phú Thành cho ra đời thương hiệu âm thanh mang tên Upmas. Ngay từ khi mới ra đời, hãng đã hướng tới mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu về chất lượng âm thanh ngày càng cao cấp

Không phải ngẫu nhiên mà Upmas lại có thể mở rộng thị trường nhanh chóng đến vậy, tất cả là nhờ vào sự thành công của mẫu loa Upmas 707 vào năm 2017. Mẫu loa này ngay khi được ra mắt đã gây được thiện cảm trong mắt người yêu âm thanh và trở thành dòng loa karaoke gia đình được yêu thích nhất.
Năm 2018, Upmas đã giới thiệu đến các khách hàng yêu ca hát hàng loại các mẫu loa thuộc dòng loa Upmas 3X, Upmas F12, Upmas 6012.... được đánh giá cao. Đến cuối năm 2018 hãng đã bắt đầu dự án mới với các mẫu Plus , và Plus Neo

+ Ưu điểm của các dòng loa Upmas là tính bền bỉ sau nhiều giờ hoạt động, tiếng micro sáng hát míc nhẹ, tiếng thoát phù hợp với khẩu âm người việt nam

Upmas Plus Neo được thiết kệ dựa trên những dòng loa điện tử đời mới nhất, sản phẩm này không những được kế thừa những đặc tính ưu việt của sản phẩm mà còn được cập nhật những tính năng mới nhất hiện này để giúp cho chiếc loa ngày càng được cải thiện và chất lượng hơn.

Hệ thống âm thanh trong và khỏe cho phép bạn có thể hoạt động liên tục với công suất lớn trong thời gian dài mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng âm nhạc của bạn. Hệ thống có các nút chức năng điều chỉnh âm thanh giúp am thanh của bạn biến hóa linh hoạt nhất và có thể trình phát được tất cả các dòng nhạc trên thị trường. Các nút chức năng được sơn màu nên bạn có thể nhận biết các chức năng này dễ dàng hơn.

Mặt loa được thiết dáng lưới, thoạt nhìn ta cảm giác như một mạng lưới mỏng được óp chặt lên mặt loa. Nhưng đố lại là một sự thiết kế linh hoạt và tinh tế của nhà sản xuất.Bề ngoài được phủ 1 lớp sơn có độ bền cơ học cao có tác dụng chống lại thời tiết ẩm mốc, mưa phùn và sự khắc nghiệt của môi trường xung quanh. Lớp lưới này được thiết kế từ thép không gỉ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm này còn có tính năng tự ngắt điện khi không sử dụng, giúp bạn tiết kiệm tiền điện trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm khá nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích căn phòng của bạn. Nếu bạn không có điều kiện để bàn thì bạn có thể treo lên tường.

Chủ đề: , , , , ,

6309 lượt đọc 11-05-2019

Bình luận:Hotline: 084 310 0000