084 310 0000
thanhvuaudio@gmail.com

Những bản nhạc bất hủ không lời p8


Cô gái được chàng trai tỏ tình trong khoảnh khắc tuyệt đẹp của cơn mưa vừa kết thúc, cầu vồng xuất hiện bên cạnh hai người giống như mộng cảnh mà cô gái luôn mơ ước. Cuộc tình chàn đầy hạnh phúc, tươi sáng và tràn ngập sắc màu như ánh cầu vồng nhưng cô gái nào đâu biết " cầu vồng tuy đẹp mà ngắn ngủi, lung linh cũng mau tàn ".

Hai người ngồi dưới gốc cây trú mưa trong khung phía trước là cánh đồng hoa mênh mông mờ ảo vì chìm trong những hạt mưa xuân, trò chuyện vui vẻ như quên đi thời gian, thế giới xung quanh dường như chỉ còn lại cô gái và chàng trai.

Bầu trời dần tạnh mưa, khung cảnh trở nên tươi sáng, cánh đồng hoa trải dài mênh mông trở nên rõ ràng. Mùi hương thơm ngát thoáng nhẹ qua cùng với những cơn gió, đưa mùi thơm dịu dàng đến bên 2 người, ở phía xa cầu hồng bắt đầu xuất hiện. Chàng trai nhẹ dưa tay dắt cô gái tiến đến bên cánh đồng hoa ngắm nhìn ánh cầu vồng.Cũng chính trong khoảnh khắc ấy chàng trai đã tỏ tình với cô gái trong khung cảnh thần tiên mà cô vẫn hằng mong ước.

Cuộc tình với cô gái đang ngập tràn hạnh phúc nhưng chẳng được bao lâu, chàng trai đã bên người khác chia tay với cô, để lại mình cô trên con đường nhỏ nơi chàng trai tỏ tình với người con gái ngày nào. Cô gái lặng người đứng đó rất lâu, cơn mưa thu kéo đến đột ngột như nước mắt cô gái, cô ngước mắt lên nhìn, cánh đồng hoa mùa xuân nay đã héo tàn chỉ còn lại cỏ cây. Cô gái đứng trong mưa đến khi trời tạnh hẳn, khi cô đang ngay đầu thì chợt nhìn thấy cầu vồng đã xuất hiện phía trước từ bao giờ không hay. Lúc ấy cô đã nhận ra rằng tình yêu cũng giống như hoa tuy đẹp nhưng mau tàn, giống cầu vồng tuy lấp lánh ngập tràn màu sắc nhưng lại rất nhanh tan.

Chủ đề: ,

3597 lượt đọc 25-06-2016

Bình luận:Hotline: 084 310 0000