084 310 0000
thanhvuaudio@gmail.com

Đừng như thói quen - Jaykii ft Ngọc Duyên Sara


Đừng như thói quen thuộc thể loại ballad không quá nổi bật, mới mẻ. Tuy nhiên, ca khúc được khán giả yêu thích bởi giai điệu dễ nghe, cách trình bày cảm xúc. Xưa nay, ballad cũng là dòng nhạc thịnh hành tại Việt Nam.

Đừng như thói quen bài hát ballad khá nhẹ nhàng, tình cảm, cặp đôi Jaykii và Ngọc Duyên Sara đã thể hiện rất ngọt ngào và ăn í nhạc và lời bài hát Đừng như thói quen. Nội dung lời bài hát Đừng như thói quen được viết trên chủ đề, cảm xúc về tình yêu, là những ca từ tự sự hết sức sâu lắng và đồng cảm.

Nhạc và lời bài hát Đừng như thói quen mang tới giai điệu khá hút tai, cùng với đó là lời bài hát Đừng như thói quen tình cảm và sâu sắc, cũng bởi sự thể hiện ngọt ngào và ăn í, bên cạnh việc thể hiện bài hát Đừng như thói quen trong chương trình Giai điệu chung đôi, cặp đôi ca sĩ Jaykii và Ngọc Duyên Sara sẽ sớm cho ra mắt bản thu âm của ca khúc để giúp khán giả nghe nhạc có thể thưởng thức bài hát với chất lượng tốt nhất.

Bài hát Thương của ca sĩ Quốc Thiên cũng là bài hát mới được khán giả nghe nhạc hiện nay yêu thích, lời bài hát Thương được viết bởi nhạc sĩ Khắc Việt, không chỉ ấn tượng khán giả nghe nhạc bởi giai điệu và lời bài hát Thương hay, ca sĩ Quốc Thiên cũng đã dành tặng tới khán giả nghe nhạc một MV Thương rất hay, bạn đọc cùng lắng nghe và theo dõi bài hát nhé.

Yêu đương bản rap ngọt ngào về tình yêu hiện cũng đang là bài hát rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, chàng nhạc sĩ trẻ Osab chính là tác giả viết nên lời bài hát Yêu Đương, lời bài hát Yêu Đương mang tới cho khán giả nghe nhạc một thông điệp ý nghĩa về tình yêu, đó là khi yêu, khi có tình cảm chúng ta hãy biết tỏ tình, đừng để trong lòng rồi để tình yêu qua mất.

Chủ đề: , , , ,

2533 lượt đọc 20-05-2018

Bình luận:Hotline: 084 310 0000