084 310 0000
thanhvuaudio@gmail.com

Đầu VietK Pro 6T

Bảo hành: 12 tháng
Thương hiệu:
Được trang bị cấu hình cao, tốc độ xử lí nhanh chóng và bộ nhớ lên tới 6Tb, tự động cập nhật bài hát qua kết nối wifi, có thể điều khiển bằng máy tính bảng và smartphone.
Tags: , , , , ,

13.500.000đ

Đầu VietK Pro 6TB

Đầu VietK Pro 6TB thuộc dòng đầu hát karaoke cao cấp, sản phầm được  sử dụng rất nhiều tại các hệ thống dàn âm thanh karaoke cao cấp, hệ thống dàn âm thanh gia đình, Dòng sản phẩm được rất nhiều người dùng đánh giá cao về mẫu mã thiết kế cũng như giá trị sử dụng tại thị trường Việt Nam

 

Đầu VietK Pro 6TB được thiết kế bằng lớp bỏ nhôm nguyên khối được bao phủ một lớp sơn màu đen cao cấp tạo nên vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho sản phẩm.

Mặt trước được thiết kế rất đơn giản với nút nguồn, logo sản phẩm cùng một  dải đèn led màu xanh chạy ngang mặt sản phẩm, hai bên hông sản phẩm dduocj thiết kế các khe tản nhiệt giúp giảm nhiệt phia bên trong sản phâm trong quá trình hoạt động

Mắt sau được trang bị đẩy đủ các cổng kết nối với dàn âm thanh đều đạt tiêu chẩn, kết hợp với ăng ten wifi đẳng hướng kích thước lớn cho khả năng thu phát xóng tối ưu nhất.

Chức năng chọn bài hát tiện lợi và dễ dàng,tích hợp trạng thái đánh giá, chấm điểm cho người hát.

Đầu được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn, phù hợp với việc sử dụng cho quán karaoke, truy cập kho dữ liệu bài hát khổng lồ qua internet và được tải bài hát về mày hoàn toàn miễn phí, mỗi tháng hãng sẽ cập nhật thêm hàng trăm bài hát mới và cập nhật lên cloud để cho khách hàng tải về miễn phí, nhờ hệ thống máy chủ mạnh mẽ nên khách hàng có thể tải bài hát được nhanh chóng và rất ổn định. 

Người dùng có thể kết nối chọn bài hát và điều khiển đầu thông qua thiết bị phối ghép kèm như màn hình cảm ứng, smartphone, table, remote.

Với bộ nhớ khủng có thể lên tới 6TB (hơn 6000GB) người dùng có thể lưu trữ hàng trăm ngàn bài hát karaoke chất lượng hình ảnh full HD, với các thể loại, từ trước tới nay, bao gồm cả nhạc Âu Mỹ, Hàn, Trung,... tất cả bài hát sẽ được VietKTV chuyển tới đầu karaoke của bạn một cách dễ dàng hơn khi chúng được cập nhật online từ bộ phận kho dữ liệu khổng lồ của hãng.


Hotline: 084 310 0000