084 310 0000
thanhvuaudio@gmail.com

Đầu VietK Plus 6TB

Bảo hành: 12 tháng
Thương hiệu:
Đầu VietK 6T Plus có khả năng lưu trữ cực lớn, hỗ trợ kết nối bluetooth, hỗ trợ điều khiển qua điện thoại chạy hệ điều hành ios và android.
Tags: , , , , , , , , ,

9.315.000đ
-31% 13.500.000đ

Đầu VietK Plus 6TB

Đầu VietK Plus 6TB là dòng sản phẩm đầu hát karaoke chuyên nghiệp vừa mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được đánh giá khá cao về hình thức, mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm, sản phẩm được sự dụng rộng dãi tại các hế thống dàn âm thanh karaoke cao cấp, dàn karaoke gia đình

 

 

Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, đường nét nổi bật, vô cùng tinh tế, vỏ thiết bị được làm bằng chất liệu nhôm phay nguyên khối và được bao phủ một lớp sơn tĩnh điện màu đen nhám vô cùng bắt mắt và nổi bật.

Mặt trước sản phẩm được thiết kế đơn giản hơn so với những sản phẩm trước đó với một màn hình led màu xanh giúp người sử dụng nhận biết được trạng thái hoạt động của sản phẩm, bên cạnh đó được trang bị một nút nguồn và logo của sản phẩm.

Mặt sau được bố trí và sắp xếp các cổng kết nối với dàn thiết bị chuyên dụng như 3 USB, 1 USB Wifi, 1 RJ 45, 1 Optical , 2 AV, HDMI, một cách khoa học.

Đầu VietK Plus 6TB có dung lượng chứa bài hát lên tới 6TB tương đương với 6000GB, sở hữu kho bài hát khổng lồ.

Ngoài ra bộ DAC giải mã âm thanh chuẩn HI-Res được tích hợp bên trong cùng với chíp DAC stereo 32 bit 384kHz mãnh mẽ cho tốc độ xử lý nhanh và mượt mà hơn.

Đầu VietK Plus 6TB có thể giải mã  tất cả các định dạng âm thanh khác nhau, giúp người nghe cảm nhận được từng chi tiết âm thanh dù là nhỏ nhất.

Dòng sản phẩm được tích hợp và điều khiển bằng các thiết bị cẩm tay thông minh như Android và iOs, ứng dụng điều khiển Tablet và smartphone có hỗ trợ youtube giúp chọn lọc bài hát thật đơn giản và dễ dàng.

Đầu VietK Plus 6TB  có khả năng tương tích với hầu hết các màn hình cảm ứng nào sẵn có trên thị trường

Máy chủ Cloud hỗ trợ CDN đảm bảo tốc độ tải bài hát nhanh và ổn định.

Hỗ trợ đầy đủ nhạc online phổ biến nhất hiện nay và hoạt động ổn định.

Đầu VietK Plus 6TB dễ dàng cập nhật bài hát, kho quản lý bài hát đơn giản và thuận tiện.


Hotline: 084 310 0000