084 310 0000
thanhvuaudio@gmail.com

Kinh dị khi mắc phải những căn bệnh này


Có những căn bệnh kinh dị, quái đản chỉ cần nhìn hình ảnh đã khiến bạn dựng tóc gáy.

Bệnh nhiễm trùng giòi maggot
Bệnh nhiễm trùng giòi maggot: Đây được xem là căn bệnhkhủng khiếp ghê rợn nhất trong tất cả các chứng bệnh kỳ quái. Những bệnh nhân mắc căn bệnh kinh dị này sẽ bị giòi làm tổ trên cơ thể, ở bất kỳ vị trí nào mà chúng muốn như ổ miệng, tay, chân, mặt…

Bệnh người cây
Bệnh người cây: Đây là căn bệnh kỳ quái gây ra doVirus Human Pappiloma (HPV). Người mắc bệnh người cây sẽ có vài phần trong cơ thể biến dạng và dị dạng như những cành cây khô gắn trên cơ thể nhìn rất khủng khiếp.

Bệnh Tungiasis
Tungiasis là bệnh mà da bị tàn phá bởi 1 loại bọ chét tên là Tunga. Khi nhiễm bệnh những con bọ chét sẽ đào hang trên da người và đẻ trứng trên đó khiến vùng cơ thể biến dạng rất khủng khiếp.

Nấm da đầu
Đây là hình ảnh một bệnh nhân ung thư da với vùng da đầu viêm sau đó bị biến dạng hoàn toàn.

Bệnh Vitiligo
Bệnh Vitiligo đây là một bệnh sinh ra do sự mất sắc tố da trên cơ thể. Khi nhiễm bệnh, các tế bào sắc tố trên da bị chết đi khiến cho da người bị mất màu sắc đặc trưng và biến dạng hoàn toàn.

Bệnh người sói
Bệnh người sói: Những người bị bệnh này thường có lớp lông tóc phát triển rất mạnh bao phủ toàn bộ vùng đầu mặt... và họ sẽ có hình dạng rất đáng sợ giống hệt người sói.

Bệnh bong bóng
Bệnh bong bóng: Căn bệnh này là một dạng bệnh ngoài da hiếm gặp, người bị bệnh sẽ có hàng nghìn mụn bọng nước, mụn thịt mọc chi chít trên cơ thể. Số lượng bóng nước này thường tăng dần số lượng theo thời gian.

Nhiễm kí sinh trùng
Đây là bàn chân của một người bị nhiễm ký sinh trùng. Những người bị bệnh này thường sẽ bị giun móc hoặc ký sinh trùng làm tổ ký sinh ngay dưới da có thể nhìn thấy rất rõ ràng.

Chủ đề:

1887 lượt đọc 23-10-2017

Bình luận:Hotline: 084 310 0000