084 310 0000
thanhvuaudio@gmail.com

Loa Next Proaudio PFA8 - Loa Active

Bảo hành: 12 Tháng tháng
Thương hiệu: Next Audio
NEXT-proaudio đã thiết kế  dòng loa thụ động và tự cấp  nguồn  với nhiều cài đặt tích hợp  đặc biệt cho các nhạc sĩ và DJ muốn chơi  âm thanh và thiết bị điện tử hiện đại với ngân sách hạn chế.
Tags: , , , ,

Liên hệ 0246 293 7777

Thiết kế nổi bật sang trọng hiện đại .

 NEXT-proaudio PFA 8 Với thiết kế theo hình tứ giác giúp loa có thể đặt theo mọi tư thế  nằm ,  để đứng hay treo. Giúp tiết kiệm diện tích tối ưu cho không gian nhỏ gọn như văn phòng, phòng họp, quán cafe, Tuy nhiên loa vẫn phải đáp ứng công suất đầy đủ để phục vụ nhu cầu Nghe - Hát đầy đẩy của khách hàng.ên

Vỏ thùng bên ngoài NEXT PFA 8 được làm từ gỗ bạch dương và ghép nhiều lớp với nhau tạo sự liện kết chắc chắn , bên  ngoài vỏ thùng còn được phủ một lớp sơn nhựa cao cấp Polyurea ® , giúp loa chống chọi được với thời tiết khác nhiệt nóng ẩm  hay va chạm trong quá trình vận chuyển , làm tăng tuổi độ bền  của loa .

Âm thanh mạnh mẽ chi tiết . 

Với cấu trức loa 2 đường tiếng , loa được trang bị một loa bass có đường kính 8 inch và loa treble  xoay hướng tạo góc phủ âm thanh rộng

, cuộn dây Coli có khả năng chịu nhiệt cao giúp tái tạo âm trầm hiệu quả, khi xuống thấp không bị méo âm, méo tiếng. Củ treble đường kính 1,75 inch sử dụng nam châm neodymium cho âm cao sáng rõ, không hề bị chói tai dù chơi ở mức âm lượng lớn.

Tất cả linh kiện củ loa đều được sản xuất và nhập khẩu tại Châu âu với tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt, chính vì vậy tuy có kích thước rất nhỏ gọn nhưng nó có thể đem lại mức công suất vô cùng lớn. Bạn sẽ hoàn toàn bị bất ngờ với khả năng thể hiện sức mạnh vượt trội của Loa với các thông số ấn tượng .

 Loa hoạt động ở dải tần  rộng 60Hz - 20kHz cho âm thanh đều mọi dải tần, khả năng mô phỏng tái tạo chính xác từng nhạc cụ, giọng hát trên sản phẩm khiến người nghe kinh ngạc bởi độ chi tiết và trung thực đến bất ngờ. Với góc mở sóng 90 ° x 60 ° loa mang tới khả năng bao phủ phạm vi nghe nhạc rộng về mọi hướng, dù ở bất kỳ vị trí nào bạn cũng đều cảm nhận được chất lượng âm thanh không thay đổi.

 Loa bass NEXT-proaudio PFA 8 có công suất cực đại lên đến 1080W , công suất hoạt động liên tục 540W , công suất RMS  400W  , loa Treble kèn nam châm neodymium cũng đem lại công suất lần lượt là 270W / 135W / 100W. 

 

 


detail.tpl thanh992 » Back DirectAdmin Web Control Panel © 2012-2018 JBMC Software Hotline: 084 310 0000