084 310 0000
thanhvuaudio@gmail.com

Loa Amate audio Nitid N12 - made in Spain

Bảo hành: 12 Tháng tháng
Thương hiệu: AMATE
 Loa Amate NITI N12 <span style="color: rgb(51, 51, 51); font-family: Helvetica, Arial, " dejavu="" sans",="" "liberation="" freesans,="" sans-serif;="" font-size:="" 14px;"="">Loa sử dụng công suất liền, tích hợp DSP cùng nhiều tính năng vô cùng đặc biệt...
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

82.000.000đ

Đúng như cái tên của nó NITI  sự tỏa sáng , niti theo tiếng la tinh có nghĩa là sáng , sáng lấp lánh hay sự tỏa sáng. đó là nguồn cảm hứng cho hãng AMATE suốt nhiều năm qua .với chất âm truyền thống , luôn trong sáng trầm ấm .

Thiết kế hiện đại , chuyên nghiệp .

NITI N12 có kiểu dáng thiết kế hiện đại ,  sử dụng được cho nhiều mục đích , như để nằm làm loa monitor, hay loa treo., hay để đứng tùy thuộc vào mục đích sử dụng . Loa có thiết kế lỗ thông hơi trước  tránh trường hợp âm thanh bị ù hay rè khi bạn đặt loa gần tường, nên bạn cứ thoải mái đặt loa ở vị trí đẹp mà không lo phần âm thanh phát ra sẽ bị ảnh hưởng.

 

Với thiết kế tủ nhỏ gọn và đầu ra tín hiệu công suất cao của dòng Nítid làm cho nó rất linh hoạt. Nó hoàn toàn phù hợp với các công ty cho thuê và lưu diễn âm thanh cũng như các yêu cầu ứng dụng của trình cài đặt AV. Phạm vi sản phẩm bao gồm toàn bộ các ứng dụng âm thanh di động và cố định, bao gồm trong giải trí và sự kiện, biểu diễn nghệ thuật, thờ cúng, công ty, khách sạn và doanh nghiệp.

Thanh Vũ audio tự hào là nhà cung cấp sản phẩm Amate Audio tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ nhất Hà Nội cùng nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp hẫn khác.Loa sẽ phát huy hết uy lực khi kết hợp với micro DA pro K9900

 


detail.tpl thanh992 » Back DirectAdmin Web Control Panel © 2012-2018 JBMC Software Hotline: 084 310 0000