084 310 0000
thanhvuaudio@gmail.com

Sạc Pin Palo AA

Bảo hành: 6 tháng
Thương hiệu:
Chi tiết mặt hàng thương hiệu:PALO sử dụng:Pin chuẩn Số mô hình:C905W loại:Điện bó:Bó 1 Phí thông minh:Vâng Màn hình hiển thị:Vâng Số pin:4 Sạc nhanh:Vâng gói:Không  
Tags: , , , , , , , , , , ,

275.000đ

Bộ sạc pin thông minh Palo AA là bộ sạc pin cao cấp, tích hợp nhiều tính năng nổi bật như: đo dung lượng pin, tùy chỉnh nguồn điện áp cho từng viên pin, tùy chỉnh thời gian sạc cho mỗi viên. Bộ sạc Palo phù hợp với những nơi sử dụng lượng pin sạc lớn như karaoke, hội trường, sân khấu.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Bộ sạc pin thông minh Palo có thể sạc cùng lúc 4 viên pin cho các loại pin sạc thông dụng như: AA, AAA, NiHM/NiCd. Bạn có thể áp dụng chức năng sạc cho từng viên pin. Sử dụng nguồn điện 100V ~ 220V, có cổng vào 12V.
Palo có thể khả năng tùy chỉnh dòng sạc cho pin từ 400mAh đến 1800mAh, tức là thời gian sạc đầy một pin AA-2100mAh có thể dao động từ hơn 1h đến 6h. Hơn thế nữa, bạn có thể chỉnh thông số này cho từng khe lắp pin.
Bộ sạc pin thông minh Palo có chức năng Discharge (Chức năng xả pin thông minh). Đây là chức năng rất hay, nó sẽ giúp xả hoàn toàn điện năng còn thừa lại trong mỗi viên pin xong rồi mới sạc. Tính năng này sẽ giúp tăng tuổi thọ viên pin và thời gian sử dụng pin theo đúng như nhà sản xuất.  Hiện nay, hầu hết pin sạc đều là thế hệ mới NiMH. Do đó hiệu ứng Discharge đã được giảm thiểu và không nhất thiết phải sử dụng chức năng xả. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên sử dụng chức năng này sau vài chu kì sạc thông thường. Như vậy bộ pin của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất.
Một chức năng hấp dẫn khác là Refresh. Đây là tính giúp cho viên pin phục hồi lại khả năng sạc pin sau một thời gian sử dụng do chai pin. Tuy nhiên, chức năng này sẽ tốn thời gian khá lâu vì sẽ sử dụng chức năng Discharge liên tục.
Palo có chức năng đặc biệt là Test (Xác định dung lượng thực của mỗi viên pin): Đây là chức năng cao cấp và độc đáo. Bạn có thể đo được dung lượng thực của bộ pin mình đang sử dụng bằng đơn vị mAh. Qua đó bạn sẽ biết được chính xác về chất lượng và tình trạng của bộ pin đang sử dụng, giúp bạn so sánh và lựa chọn chính xác thương hiệu pin tốt nhất trên thị trường.
Màn hình LCD hiển thị chế độ hoạt động của bộ sạc và thông số của từng viên pin giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát quá trình hoạt động của thiết bị. Bộ vi xử lí trung tâm liên tục giám sát và điều chỉnh chế độ làm việc của bộ sạc giúp tối ưu hóa các tác vụ và chăm sóc chất lượng pin. Chức năng bảo vệ đa tầng hoạt động tuyệt đối chính xác giúp xác định pin đã được sạc đầy và ngắt điện qua đó loại bỏ hiện tượng “sạc ép” (tiếp tục sạc khi pin đã đầy) làm giảm tuổi thọ của pin và hao phí năng lượng điện. Tự động chuyển sang chế độ sạc bù khi pin đã được sạc đầy: bộ sạc sẽ phát hiện lượng điện tự hao của bộ pin và đến 1 giới hạn thì sẽ kích hoạt sạc trở lại cho đến khi pin đầy. Phát hiện và báo pin lỗi, pin alkaline (loại pin không thể sạc) và tự động ngắt nguồn sạc cho viên pin đó. Thiết kế chống lắp ngược cực pin vào bộ sạc: giúp ngăn chặn nguy cơ chạm chập gây cháy nổ nguy hiểm cho người sử dụng.

 

 


Hotline: 084 310 0000